Những biện pháp dưỡng ẩm cho da khô có tác dụng giúp chăm sóc và làm trắng da hiệu quả, cũng sẽ là những biện pháp vô cùng tốt để bạn có thể làm đẹp ngay tại nhà của mình. Khám phá những công thức chăm sóc da đó bằng biện pháp sau đây bạn nhé!

tay-long-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt nhất được nhập khẩu từ Đức

Dưỡng ẩm dưỡng trắng cho da khô bằng đu đủ chín

Công thức chăm sóc da và dưỡng trắng bằng đu đủ chín là một cách tự nhiên được rất nhiều người áp dụng sử dụng, để giúp chăm sóc da của bạn ngày một khỏe đẹp và mịn màng hơn, đặc biệt là đối với da khô chúng ta luôn cần dưỡng ẩm bằng những nguyên liệu tự nhiên cho chúng.

đu đủ dưỡng ẩm

Sử dụng công thức chăm sóc da với đu đủ chín bạn chỉ cần làm như sau: Lấy một chút đu đủ chín gọt vỏ rồi loại sạch hạt, sau đó xay nhuyễn chúng với một chút mật ong, rồi sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng.

Dưỡng ẩm dưỡng trắng cho da khô bằng dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu giúp bạn có thể sở hữu công thức làm đẹp tốt hơn với 2 công dụng đi kèm đó là dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho da tự nhiên nhất. Bạn thực hiện công thức dưỡng da của mình bằng biện pháp với dầu dừa như sau:

dầu dừa dưỡng ẩm

Sử dụng một chút dầu dừa và bột đậu nành trộn đều với nhau, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng.

>>> Tẩy da chết tự nhiên như thế nào là khoa học nhất