Làm trắng da tại nhà đã trở thành thói quen của khá nhiều người. Với mỗi người những biện pháp áp dụng cũng khá khác nhau, nhưng điển hình trong số những công thức làm trắng da đó hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những bí kíp làm trắng da sau:

>>> Mẹo xóa mờ nếp nhăn trên trán trả lại làn da tươi trẻ

>>> Những gợi ý cho bạn hàm trắng trắng tự tin hơn

1. Trắng da với mặt nạ bơ

giai-ma-3-cach-lam-trang-da-tai-nha-an-toan-hieu-qua

Mặt nạ bơ là một trong những gợi ý giúp bạn có thể cải thiện làn da của mình thêm trắng sáng mềm mại và tự tin hơn, mặt nạ bơ thường được sử dụng cho những cô nàng có làn da nhạy cảm. bạn có thể sử dụng bơ chín loại bỏ phần vỏ và hạt bơ phần ruột còn lại bạn hãy dằm nhuyễn cùng với sữa tươi. Dùng hỗn hợp trên thoa lên da mặt đắp hỗn hợp này khoảng 30′ khoảng thời gian đắp mặt nạ bạn nên nằm thư giãn để dưỡng chất trong hỗn hợp trên có thể thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn.

2. Làm trắng da với mặt nạ chuối

giai-ma-3-cach-lam-trang-da-tai-nha-an-toan-hieu-qua-1

Sử dụng mặt nạ chuối để chăm sóc da mặt là một trong những gợi ý tiếp theo được chúng tôi đưa ra để bạn dưỡng trắng làn da. Bạn chỉ cần sử dụng chuối chín xay nhuyễn với mật ong. Thoa hỗn hợp trên lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

3. Trắng da với mặt nạ khoai tây

giai-ma-3-cach-lam-trang-da-tai-nha-an-toan-hieu-qua-2

Kết hợp khoai tây đã được luộc chín bóc vỏ với sữa tươi sẽ giúp bạn có được hỗn hợp chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần dằm cho khoai tây thật nhuyễn ra nhé. Thời gian đắp mặt nạ này khoảng 20′ , bạn thực hiện khoảng 3 lần / tuần để có được làn da đẹp tự tin hơn nhé!

Chúc bạn thành công với những công thức chăm sóc dưỡng da trên nhé!

tri-doi-moi