Mật ong là nguyên liệu giúp bạn có thể căng da mặt một cách hiệu quả, giải pháp này có rất nhiều những cách kết hợp khác nhau cho da mặt bạn trở nên đẹp mịn tự nhiên hơn. Bạn hãy thực hiện những biện pháp dưới đây để có được môt làn da đẹp nhất nhé!

tay-long-nach

>>> Trị nhờn bằng kem dưỡng dành cho da nhờn chiết xuất thiên nhiên

>>> Lựa chọn kem dưỡng da chống nắng giải pháp tốt cho mùa hè

Căng da mặt tự nhiên với mật ong và khoai tây

Mật ong và khoai tây đều là hai nguyên liệu có khả năng giúp cho da mặt của bạn trở nên mềm mịn, làm mờ đi những vết nhăn trên da, đồng thời các vấn đề về da như nám và tàn nhang cũng được giải quyết một cách nhanh chóng hơn.

trị nhăn da với khoai tây

Bạn thực hiện phương pháp này bằng cách như sau: lấy một chút mật ong trộn đều với khoai tây luộc chín và nghiền nát. Sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mại tự nhiên nhất.

Căng da mặt tự nhiên với mật ong và sữa chua

Với sữa chua làm đẹp cũng vậy, các bạn sẽ có được một làn da mềm mịn tự nhiên, giúp làm đẹp da từ bên trong, các men vi sinh sẽ tăng cường liên kết da để giúp da của bạn được trở nên khỏe mạnh nhất.

mật ong sữa chua trị nhăn da

Thực hiện công thức chăm sóc da với mật ong và sữa chua như sau: Lấy một chút mật ong trộn đều với sữa chua, rồi thoa chúng nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, rồi rửa sạch lại với nước cho da được trở nên khỏe mạnh nhất.

>>> Mách bạn nữ cách làm mặt nạ dưỡng da đẹp tuyệt vời