Những nguyên liệu thiên nhiên ngoài việc cung cấp nguồn thực phẩm dồi dào cho chúng ta thì những nguyên liệu thiên nhiên này còn là giải pháp cho công cuộc làm đẹp da nan giải.

tay-long-mat

>>> Đồ uống thích hợp cho quá trình giảm cân tại nhà

>>> Loạt ảnh xinh như thiên thần của bé gái có hàng ngàn lượt theo dõi

Đặc biệt trong số đó có tình trạng mụn cũng nằm trong tầm tay xử lý của những nguyên liệu thiên nhiên này. Hãy cùng chúng tôi khám phá cho mình những giải pháp cho da mụn an toàn qua những chia sẻ sau:

Công thức 1 : Trị mụn với mặt nạ dâu tây

giai-phap-cho-da-mun-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien

Với loại mặt nạ dâu tây việc xử lý làn da mụn sẽ không còn quá khó khăn. Muốn xử lý làn da mụn cùng với mặt nạ dâu tây bạn chỉ cần sử dụng dâu tây rửa sạch sau đó bỏ vỏ xay nhuyễn cùng với chút mật ong. Thoa đều hỗn hợp này lên da khoảng 20’ sau đó làm sạch da mặt cùng với nước lạnh. Biện pháp này bạn có thể kiên trì áp dụng liên tục trong 2 tuần mỗi tuần khoảng 3 lần để sớm thấy hiệu quả từ giải pháp này đây cũng là loại kem dưỡng chống lão hóa tốt từ thiên nhiên.

Công thức 2 : Điều trị mụn an toàn với mặt nạ nha đam

giai-phap-cho-da-mun-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-1

Cách trị mụn từ nha đam cũng vô cùng hữu hiệu chỉ cần có cho mình chút gel nha đam cho mỗi lần sử dụng chỉ cần dụng gel nha đam thoa đều lên da sau khi đã làm sạch da sau đó khoảng 20’ hãy làm sạch da cùng với nước lạnh sau đó dùng khăn mềm thấm khô nước trên da mặt. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho da sau khi đắp những loại mặt nạ điều trị mụn này. Bước làm này sẽ rất hiệu quả cho bạn để có được làn da đẹp tự tin sạch mụn hơn đó nhé!