Mùa hè tới cũng là thời điểm mà những cô nàng sở hữu làn da dầu nhờn e ngại rất nhiều. Bởi làn da dầu nhờn luôn trong trạng thái bóng nhờn khiến bạn trộn phờ phạc hơn rất nhiều. Muốn xử lý được vấn đề này thì việc trang bị một vài công thức chăm sóc da trong ngày hè nóng nực sau là điều bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da xử lý dầu nhờn với mật ong và nước cốt chanh

giai-phap-cho-da-nhon-trong-ngay-he-nong-nuc

Nước cốt chanh là loại nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn điều tiết hiệu quả lượng dầu nhờn trên da, có rất nhiều người đã chọn lựa cách điều tiết lượng dầu trên da vô cùng hiệu quả, việc kết hợp nước cốt chanh với mật ong giúp bạn bổ sung lượng độ ẩm trên da mà chanh đã lấy đi nhưng không làm da nhờn hơn. Cách thực hiện dùng nước cốt chanh và mật ong trộn với nhau theo tỉ lệ 1 : 1 sau đó thoa hỗn hợp trên lên da khoảng 20′ rồi xả sạch da cùng với nước mát.

Công thức 2 : Xử lý làn da dầu nhờn với bột yến mạch

giai-phap-cho-da-nhon-trong-ngay-he-nong-nuc-1

Sử dụng yến mạch để điều tiết hiệu quả lượng dầu trên da trong ngày hè cũng là bí quyết bạn không thể bỏ qua cho mình đâu nhé. Hãy chuẩn bị bột yến mạch trộn đều với chút sữa tươi. Dùng hỗn hợp trên đắp lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước mát. Bí quyết làm sạch da này bạn nên thực hiện khoảng 3 lần / tuần để thu lại được kết quả tốt nhất. Cần lưu ý rằng việc chăm sóc da này còn giúp bạn có được làn da trắng sáng tự tin hơn đó.

tri-nam-da

Những tin làm đẹp hay nhất  :

>>> Làm đẹp cho da cùng với tinh dầu oải hương

>>> Giải pháp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả tại nhà

Chúc bạn thành công với những công thức chăm sóc da trên nhé!