Mùa đông luôn là khoảng thời gian để làn da lấy lại vẻ trắng sáng mềm mịn nhưng đồng thời đây cũng là thời điểm làn da chuẩn bị đón mùa hè sang với thời tiết nắng nóng khiến da dễ dàng bị sạm đen.

spa-hcm

>>> Bí quyết chăm sóc vùng mắt khỏe mạnh tươi trẻ

>>> Biện pháp dưỡng da trắng mịn rạng ngời ngay tại nhà

Muốn khắc phục được vấn đề này thì việc chăm sóc cho da khỏe mạnh ngay tại nhà là việc vô cùng cần thiết để đón đông sang. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những công thức này nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da với mật ong

giai-phap-cho-da-trang-sang-tu-tin-don-mua-he-sang

Mật ong là nguyên liệu vô cùng quý trong việc chăm sóc da với khả năng chăm sóc dưỡng da mềm mịn cùng với đó là công dụng làm trắng da hiệu quả. Mỗi tối bạn chỉ cần tranh thủ khoảng 20′ đắp mặt nạ mật ong khoảng thời gian đắp mặt nạ ạn nên nằm thư giãn để giúp dưỡng chất ngấm sâu và nuôi dưỡng da hiệu quả hơn.

Công thức 2 : Chăm sóc da hiệu quả với đu đủ

giai-phap-cho-da-trang-sang-tu-tin-don-mua-he-sang-2

Chăm sóc da cùng với đu đủ cũng là bí quyết vô cùng hiệu quả được các chị em chọn lựa. Muốn chăm sóc da hiệu quả cùng với đu đủ các chị em chỉ cần chuẩn bị 1 lát đu đủ chín gọt bỏ vỏ xay nhuyễn đu đủ cùng với mật ong. Dùng hỗn hợp này để thoa lên da trong khoảng thời gian 20′. Sau khi đắp mặt nạ khoảng 20′ bạn nên sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt nhanh chóng hiệu quả. Nên kiên trì với giải pháp này mỗi tuần 3 lần.

Trên đây là những gợi ý cho quá trình chăm sóc bảo vệ da thêm khỏe mạnh hơnđể tự tin đón mùa hè sang bạn nhé. Chúc bạn thành công!