Có rất nhiều những công dụng chăm sóc da từ mật ong mà các bạn nên khám phá, một trong số đó là tác dụng chống lão hóa hiệu quả, để bạn có thể bảo vệ chúng một cách hoàn toàn khỏi các tác nhân gây hại cho da một cách tốt hơn.

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Nên dùng các loại kem dưỡng da tốt thực sự tốt cho da của bạn

Chống lão hóa cho da với mật ong và dâu tây

Khẳng định được tầm quan trọng của vitamin C giúp nuôi dưỡng da hiệu quả và chống lão hóa tự nhiên, vitamin C từ trái dâu tây tự nhiên luôn cung cấp một cách đầy đủ và cấp thiết cho làn da của bạn, để giúp da luôn sáng khỏe mịn màng, chăm sóc da một cách đầy đủ và tự nhiên hơn rất nhiều.

mat-ong-dau-tay-dep-da

Thực hiện công thức chăm sóc da này bạn chỉ cần thực hiện như sau: Lấy một chút dâu tây xay nhuyễn rồi trộn thêm với mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút cho những dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào da, rồi sau đó rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng.

Chống lão hóa cho da với mật ong và bột trà xanh

Khả năng chống lão hóa của bột trà xanh làm đẹp cũng không kém so với những nguyên liệu từ dâu tây, cách thức thực hiện của chúng cũng đơn giản hơn:

mat-ong-tra-xanh-dep-da

Bạn lấy 2 thìa bột trà xanh trộn đều với 2 thìa mật ong, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để da khô thoáng.

>>> Bí quyết trắng da từ cà rốt dễ dàng tại nhà