Rụng tóc là một trong những tình trạng phổ biến của phụ nữ sau sinh , tình trạng rụng tóc kéo dài khiến các chị em mất tự tin với mái tóc gãy rụng. Muốn xử lý được vấn đề này đòi hỏi các nàng phải trang bị cho mình những giải pháp đơn giản để xử lý tóc gãy rụng này nhé!

tri-nam-da

Những tin làm đẹp hữu ích

>>> Khám phá 3 kiểu búi tóc đẹp chẳng tốn 1 xu

>>> Khám phá 5 kiểu tóc ấn tượng cho phái mạnh

Sử dụng tỏi

giai-phap-ngan-ngua-rung-toc-hieu-qua-tai-nha

Cũng giống như hành tây tỏi là một trong những chất có chứa hàm lượng lưu huỳnh cao , chính bởi thế người xưa thường sử dụng tỏi để điều chế thuốc mọc tóc.

Cách ngăn ngừa rụng tóc với tỏi : Sử dụng một vài nhánh tỏi sau đó giã nát sau đó trộn cùng với dầu dừa đun nóng hỗn hợp trong khoảng vài phút chờ cho tới khi hỗn hợp đã nguội bớt hãy thoa hỗn hợp trên lên da đầu và xoa bóa nhẹ nhàng sau khoảng 30’ hãy gội sạch da đầu với dầu gội và dầu xả như thông thường thực hiện giải pháp này khoảng 2 lần / tuần để thu được kết quả tốt nhất.

Sử dụng hoa dâm bụt

giai-phap-ngan-ngua-rung-toc-hieu-qua-tai-nha-1

Hoa dâm bụt mang tới công dụng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả giúp bạn xử lý vấn đề tóc bạc sớm đồng thời kiểm soát hiệu quả lượng dầu và việc tóc gãy rụng.

Cách thực hiện : Sử dụng một vài bông hoa dâm bụt giã nát trộn cùng với dầu mè hoặc dầu dừa để thu được hỗn hợp thật nhuyễn. Thoa hỗn hợp trên lên da đầu và ủ trong khoảng thời gian 30’ sau đó làm sạch da đầu cùng với nước ấm.

Với giải pháp này bạn có thể áp dụng khoảng 2-3 lần / tuần để sớm có được mái tóc chắc khỏe tự nhiên hơn nhé.

Chúc bạn tự tin hơn với mái tóc chắc khỏe mịn màng nhé!