Da mụn thường rất nhạy cảm với những vấn đề gây cho da mụn, nên các bạn có thể áp dụng thực hiện những biện pháp mang tính an toàn cho da, để tránh da của mình gặp phải những vấn đề kích ứng không mong muốn, cùng tìm hiểu những cách dưới đây để chăm sóc da tốt nhất nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Hiệu quả từ dùng kem dưỡng da nào tốt biện pháp chăm sóc da tự nhiên nhất

Chăm sóc da mụn với tinh bột nghệ

Một trong những biện pháp giúp bạn có thể chăm sóc da của mình được an toàn, đó chính là sử dụng nghệ để làm đẹp cho da của mình. Tinh bột nghệ có tác dụng giúp trị thâm, diệt khuẩn và kiểm soát nhờn tốt, đảm bảo cho làn da của bạn không còn những đốm mụn lởm chởm nữa.

cham-soc-da-voi-tinh-bot-nghe

Bạn có thể thực hiện chúng bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút tinh bột nghệ trộn đều với nước cốt chanh pha loãng, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng nhé!

Chăm sóc da mụn với tinh dầu quế

Tinh dầu quế làm đẹp được cho là một trong những nguyên liệu tốt đảm bảo da của mình được làm sạch tự nhiên, khă năng phòng ngừa mụn hiệu quả hơn.

tinh dầu quế trị mụn

Sử dụng tinh dầu quế thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn có thể rửa sạch lại với nước, tiếp tục sử dụng chúng như vậy cứ 2 ngày một lần sẽ đem đến hiệu quả trị mụn tốt cho da của mình mà không gây kích ứng da.

>>> Cách hay cho mẹ bầu không lo da khô