Những nguyên liệu đến từ thiên nhiên luôn được tận dụng tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên để giảm cân nhanh đã được khá nhiều người áp dụng và thành công.

vien-cham-soc-da

Điển hình trong số những phương pháp đó có bí quyết giảm cân từ trà lá sen vô cùng hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công thức tự làm loại trà giảm béo này nhé.

giam-can-nho-tu-che-tra-la-sen-tai-nha-hieu-qua-nhanh

Lá sen là loại lá có vị đắng giúp thanh nhiệt , giúp an thần , chữa mụn nhọt …. lá sen còn mang tới công dụng điển hình chính là khả năng giảm cân vô cùng hiệu quả.

Muốn chế trà giảm cân cùng với lá sẽ bạn hãy áp dụng các bước sau: Dùng lá sen thái nhỏ sau đó cho vào ấm đun sôi lấy nước để uống mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể áp dụng bằng cách hãm lá sen cho vào cốc sau đó đổ nước sôi để khoảng 5′ thêm vào vài cục đá lạnh để tăng tính thanh nhiệt giảm cân tốt hơn. Mỗi đợt uống lá sẽ bạn chỉ cần uống khoảng 10 ngày , mỗi năm chia làm vài đợt nhé.

giam-can-nho-tu-che-tra-la-sen-tai-nha-hieu-qua-nhanh-1

NGoài ra việc nấu cháo bằng nước lá trà sen cũng là cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng an toàn và cực hiệu quả.  Bạn hãy đun nước trà lá sen khô sau đó dùng nước này để nấu cháo thêm vào chút đường trắng để dễ ăn hơn. Món cháo được nấu bằng nước lá sẽ sẽ tạo cho bạn cảm giác no giảm đi cơn thèm ăn và giúp giảm cân hiệu quả nhất.

Trên đây là những cách chế nước trà lá sen giảm béo vô cùng hiệu quả bạn hãy thử ngay nhé.

Xem thêm

>>> Những mẹo giúp bạn làm hồng nhũ hoa siêu tốc tại nhà

>>> Những cách chăm sóc da chân mịn màng tại nhà