Chỉ sau 15 phút thực hiện, làn da của bạn sẽ được làm sạch dầu tự nhiên, đem lại cho bạn làn da thoáng mịn và sạch sẽ nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề về mụn, hay bất cứ một vấn đề về da nào khác. Cùng tìm hiểu những biện pháp chăm sóc da đó sau đây nhé!

co-nen-tlvv-k

>>> Sử dụng kem dưỡng da ban đêm tốt để chăm sóc da hiệu quả hơn

Giảm dầu trên da với công thức từ chanh tươi

Bạn cũng đã biết đến rất nhiều những công thức chăm sóc da từ chanh tươi, chúng không những làm sạch da hiệu quả, mà còn làm cho da của bạn được trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

trị dầu trên da

Thực hiện công thức với chanh tươi cũng đơn giản không kém với những cách bạn chăm sóc da với mỹ phẩm: lấy một chút nước cốt chanh tươi trộn đều với một chút bột nghệ, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt mình, nằm thư giãn khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mại tự nhiên hơn.

Giảm dầu trên da với công thức từ bột gạo

Bột gạo làm đẹp vừa cung cấp vitamin B cho da trở nên mềm mịn và se khít lỗ chân lông, những lỗ chân lông được se khít sẽ tránh được việc chất dầu trên da tiết ra nhiều.

bột gạo trị dầu

Bạn thực hiện công thức này theo phương pháp sau: Lấy một chút bột gạo trộn với sữa tươi, sau đó đắp hỗn hợp lên da mặt của bạn, để như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Thành công trong việc dưỡng ẩm da với nguyên liệu nào là tốt