Thâm nám trên da là do những hắc tố bên trong da gây nên khiến da bạn trở nên xấu xí, những dưỡng chất có trong trái đào sẽ giúp bạn phục hồi làn da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn rất nhiều. Hãy cùng khám phá những công thức chăm sóc da này để đem đến cho da được làn da khỏe mạnh hơn bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt và hiệu quả dành cho da của bạn

Trị thâm nám tự nhiên với đào và muối

Kết hợp giữa đào với muối, để giúp việc loại bỏ những vết thâm nám được trở nên nhanh chóng hơn, muối có chất mặn tự nhiên để loại bỏ những màu thâm nám trên da, trả lại cho bạn làn da sáng khỏe và đều màu nhất, đồng thời ngăn chặn mụn mọc trên da một cách tốt nhất.

đào và muối làm đẹp

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút đào xay nhuyễn sau đó trộn thêm với một chút muối, sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng mịn màng.

Trị thâm nám tự nhiên với đào và chanh tươi

Chanh tươi làm đẹp cũng là một trong những nguyên liệu kết hợp với đào rất tốt để bạn có thể loại bỏ những vết thân nám một cách tốt nhất. Bạn có thể thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

đào và chanh tươi

Lấy một đến 2 quả đào xay nhuyễn với một chút nước cốt chanh tươi, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Chăm sóc cho da khỏe mạnh chống mụn trên da hiệu quả