Một làn da trắng sáng mịn màng khi hè tới gần luôn là mong ước của các chị em phụ nữ, khi hè tới gần cũng là thời điểm kéo theo những buổi nắng chói chang khiến làn da của bạn trở nên cháy sạm và khô ráp.

Những tin làm đẹp liên quan

>>> Loại bỏ mụn hiệu quả khi ngày đèn đỏ tới gần

>>> Giảm cân nhờ từ chế trà lá sen tại nhà hiệu quả nhanh

Để luôn duy trì được làn da trắng sáng mịn màng với tình hình thời tiết này hãy cùng chúng tôi khám phá ngay một vài bí quyết chăm sóc da đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà sau qua những gợi ý cực kì đơn giản sau của chúng tôi nhé!

Công thức 1 : Chăm sóc da với mật ong

giu-lan-da-luon-min-mang-trang-sang-khi-he-toi-gan

Sử dụng mật ong để chăm sóc da là một trong những bí quyết vô cùng đơn giản được nhiều người chọn lựa khi muốn duy trì một làn da trắng sáng mịn màng . Mỗi tối bạn chỉ cần tranh thủ khoảng 20′ để đắp mặt nạ mật ong giúp duy trì một làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Bí quyết này được khá nhiều cô nàng chọn lựa để tự tin hơn với làn da của mình, giải pháp này còn vô cùng an toàn , hiệu quả phù hợp với mọi loại da.

vien-cham-soc-da

Công thức 2 : Dưỡng da trắng sáng với mặt nạ khoai tây

giu-lan-da-luon-min-mang-trang-sang-khi-he-toi-gan-1

Sử dụng mặt nạ khoai tây để chăm sóc da cũng là bí quyết làm đẹp được rất nhiều cô nàng chọn lựa khi muốn nước da trở nên trắng sáng khỏe mạnh đón hè sang. Bạn chỉ cần đắp loại mặt nạ trên khoảng 3 lần / tuần mỗi lần đắp mặt nạ chỉ cầ 1 củ khoai tây luộc chín bóc bỏ vỏ xay nhuyễn cùng với sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp trên để làm mặt nạ cho da mặt khoảng 20′.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có được làn da đẹp tự tin hơn cho mình nhé.