Một mái tóc mềm mượt óng ả là mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Để mong ước này thành hiện thực rất nhiều chị em đã tìm cho mình những phương pháp khác nhau để mong ước này thành hiện thức. Trong số những cách chăm sóc dưỡng tóc mềm mượt đó các chị em hẳn không thể bỏ qua một số công thức chăm sóc tóc sau:

vien-cham-soc-da

  1. Chăm sóc tóc với tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa là lựa chọn số 1 cho việc chăm sóc tóc mềm mượt hơn, các chị em có thể sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc như sau. Trước khi gội đầu khoảng 20’ bạn hãy sử dụng dầu dừa chải đều lên tóc ủ khoảng 15-20’ sau đó dùng dầu gội và dầu xả gội đầu như bình thường. Chỉ sau mỗi lần sử dụng bạn sẽ thấy mái tóc thêm mềm mại mịn màng hơn.

goi-y-cach-cham-soc-toc-them-mem-muot-tai-nha

  1. Chăm sóc tóc với vỏ bưởi

Tận dụng vỏ bưởi để chăm sóc tóc cũng là bí quyết mà rất nhiều cô nàng ưu tiên sử dụng. Bạn chỉ cần dùng vỏ bưởi cho vào nồi nước đun thật sôi sau đó sử dụng nước trên để gội đầu. nước vỏ bưởi sẽ giúp bạn cải thiện mái tóc sơ rối trả lại mái tóc mềm mại mượt mà nhanh chóng. Mà lại cực kì an toàn cho tóc. Nước vỏ bưởi còn giúp bạn thư giãn khỏe mạnh hơn.

goi-y-cach-cham-soc-toc-them-mem-muot-tai-nha-1

  1. Chăm sóc tóc với tinh dầu ô liu

Cùng với công dụng tương tự như tinh dầu dừa , tinh dầu ô liu cũng giúp bạn dễ dàng có được mái tóc mềm mại hơn. Cách ạp dụng cũng tương tự như với tinh dầu dừa bạn nhé.

goi-y-cach-cham-soc-toc-them-mem-muot-tai-nha-2

Trên đây là 3 gợi ý giúp bạn có được mái tóc mềm mại mượt mà hơn, bạn hãy trang bị ngay cho mình bạn nhé!

Xem thêm

>>> Làm đẹp da nhanh chóng tuyệt vời cùng với nghệ vàng

>>> 2 loại dầu dưỡng chăm sắc đẹp tuyệt vời