Với các chị em phụ nữ gót chân cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề thẩm mỹ với gót hồng mềm mại mịn màng các nàng sẽ có thêm tự tin khi đi những đôi dép cao gót, giúp tôn vóc dáng của các nàng.

tri-nam-da

Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 gót hồng mềm mại mịn màng, chính vì thế việc trang bị những công thức chăm sóc gót sen hồng là điều vô cùng cần thiết với các nàng. Các nàng có thể áp dụng cho mình công thức chăm sóc da chân sau cùng các chuyên gia của chúng tôi khám phá nhé!

Những tin làm đẹp hữu ích nên biết

>>> Chăm sóc da tay mềm mại mịn màng tại nhà

>>> Những lợi ích mà tỏi đem lại trong quy trình làm đẹp

Công thức 1 : Chăm sóc da chân với việc ngâm chân hàng ngày

goi-y-cach-giup-cho-got-hong-luon-mem-mai-min-mang

Ngâm chân với nước ấm có pha sẵn chút tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu hoa cúc, sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được đôi chân của mình. Chỉ cần chuẩn bị chút nước ấm có pha sẵn chút tinh dầu dừa sau đó ngâm chân khoảng 15′ mỗi ngày bạn sẽ sớm có được làn da chân mềm mại khỏe mạnh.

Công thức 2 : Dưỡng da chân với tinh dầu ô liu

goi-y-cach-giup-cho-got-hong-luon-mem-mai-min-mang-1

Sử dụng tinh dầu ô liu thoa lên da chân mỗi tối trước khi đi ngủ cũng là bí quyết giúp bạn sớm có được đôi chân mềm mại mịn màng. Khá đơn giản bạn chỉ cần dùng dầu ô liu thoa lên da chân mỗi tối trước khi đi ngủ để lượng dầu này ngấm sâu nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn. Bạn hãy thực hiện giải pháp này mỗi tối trước khi đi ngủ để đôi chân thêm mềm mại mịn màng hơn.

Chúc bạn thành công với những gợi ý chăm sóc và dưỡng da chân thêm khỏe mạnh mịn màng tại nhà trên nhé