Nám trên da nhạy cảm là một điều vô cùng khó khăn cho bạn khi lựa chọn những nguyên liệu chăm sóc da, chính vì vậy mà bạn càng phải chú ý và lựa chọn kĩ càng hơn. Tìm hiểu công thức chăm sóc da này bằng biện pháp sau đây bạn nhé!

tay-long-mat

>>> kem dưỡng chống lão hóa giúp chăm sóc da mịn màng

Chăm sóc da nhạy cảm bị nám bằng bột nghệ

Những nguyên liệu trị nám như chanh và muối có thể gây cho da của bạn những vấn đề tổn thương về da, nên bạn cần lựa chọn những nguyên liệu nhẹ nhàng, có tác dụng chăm sóc cho da nhạy cảm trở nên sáng khỏe và cấu trúc da được liên kết chặt chẽ với nhau.

sữa tươi bột nghệ chăm sóc da

Bạn sử dụng một chút bột nghệ trộn đều với sữa tươi, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Chăm sóc da nhạy cảm bị nám bằng cà tím

Cà tím có một tác dụng để làm đẹp cho da cực tốt, đặc biệt là đối với da nhạy cảm sẽ giúp da của bạn được trở nên sáng khỏe mịn màng hơn rất nhiều.

trị nám với cà tím
Công thức thực hiện này bạn chỉ cần làm như sau: Sử dụng một chút cà tím trộn đều với sữa tươi rồi xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm để giúp da của mình được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn. Hai công thức chăm sóc da tự nhiên này rất tốt cho da nhạy cảm bạn hãy áp dụng thực hiện nhé!

>>> Bí ẩn công thức chống lão hóa tự nhiên từ cà phê kì diệu