Ánh sáng laser không chỉ phá hủy những hắc sắc tố gây nám da mà còn phá hủy những tế bào xung quanh da khiến da bị tổn thương nặng nề.

gia-triet-long

Bạn có biết những tổn thương mà da phải chịu như thế nào chưa? footboardgym.com sẽ chỉ ra cho bạn thấy.

Trị tàn nhang bằng laser rất đau

Hậu quả khi trị tàn nhang bằng laser

Ánh sáng laser mang năng lượng cực lớn nên khi đi xuyên qua sẽ gây một cảm giác đau đớn không thể diễn tả bằng lời. Trong quá trình điều trị các chuyên gia sẽ tiêm cho bạn thuốc gây tê nên bạn không có cảm giác đau đớn, nhưng khi thuốc gây tế hết tác dụng bạn sẽ cảm nhận được một sự đau rát và xót giống như bị cháy da.

Nếu tình trạng tàn nhang của bạn nặng và bạn phải điều trị lâu thì sau liệu trình bạn còn phải uống thuốc giảm đau, nếu không cơ thể sẽ không chịu nổi.

Trị tàn nhang bằng laser sẽ làm da bị sưng tấy, ngứa rát.

Hậu quả khi trị tàn nhang bằng laser

Năng lượng có trong tia laser sẽ phá hủy lóp biểu bì dưới da, làm da bị sưng tấy và mẩn đỏ. Hiện tượng sưng tấy sẽ giảm dần sau vài ngày nhưng nếu ở cấp độ nặng hơn thì có thể gây mủ và khiến da bị lở loét.

Hiện tượng da bị mẩn và ngứa rát sẽ kéo dài trong khoảng 1 tháng, bạn phải liên tục bôi kem dưỡng làm dịu da và không được gãi da.

Trị tàn nhang bằng công nghệ cao bào mòn da

Hậu quả khi trị tàn nhang bằng laser

Tia laser của công nghệ cao sẽ tác động mạnh mẽ khiến da bị tổn thương và bào mòn, điều này khiến da bị mỏng đi rất nhiều. Da mỏng thì sẽ dễ bị ảnh hưởng tiêu cực tác động, bị nhạy cảm với ánh nắng và dễ bị tổn thương, kích ứng. Và điều đáng sợ nhất là sẽ khiến làn da bạn bị giãn mao mạch.

Trên đây là một số tác dụng phụ khi trị tàn nhang bằng laser, hãy suy nghĩ thật kĩ nếu muốn lựa chọn công nghệ để trị tàn nhang cho mình nhé!