Với trái bơ thôi, bạn cũng có được những công thức chăm sóc da hết sức hiệu quả, chẳng dừng lại ở một tác dụng chăm sóc da, với trái bơ bạn sẽ khám phá ra rất nhiều cách làm đẹp da cho mình, tìm hiểu chúng từ công thức chăm sóc da dưới đây nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Bạn nên dùng kem trị nám hiệu quả nhất cho da sau tuổi 25

>>>  Sử dụng kem trị nám tốt nhất an toàn và hiệu quả nhất

Dưỡng ẩm cho da tự nhiên từ bơ và dầu oliu

Đẹp da từ bơ và dầu oliu, đây là hai nguyên liệu đều có tác dụng bạn chăm sóc giúp cho làn da trở nên mềm mịn hơn, những dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên từ trong hai nguyên liệu này đảm bảo cho da của bạn luôn được khỏe mạnh hơn, chăm sóc da một cách tự nhiên.

bo-va-dau-oliu

Bạn sử dụng một chút nguyên liệu bơ chín trộn đều cùng với một chút dầu oliu, rồi sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên mặt của mình, để chúng như vậy khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được căng mịn tự nhiên hơn.

Trắng da tự nhiên từ bơ và sữa tươi

Trái bơ và sữa tươi làm đẹp là sự kết hợp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu một làn da trắng mịn hiệu quả, giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe hơn, mà đảm bảo da luôn được bảo vệ tốt nhất.

bơ và sữa tươi trắng da

Lấy một chút bơ xay nhuyễn cùng với sữa tươi tạo thành dạng sệt vừa để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước, giúp cho da khô thoáng, sạch mịn đảm vảo những chất cặn không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

>>> Tìm cách tiêu diệt mụn đầu đen bằng nguyên liệu tự nhiên