Dưỡng ẩm cho da mùa đông bằng phương pháp tự nhiên có rất nhiều những biện pháp khác nhau, tuy nhiên, biện pháp chăm sóc da từ các nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm được trong nhà sẽ giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả và làn da khỏe mạnh căng mịn hơn.

>>> Dùng kem dưỡng da nào tốt  là giải pháp thích hợp cho mùa đông tới

>>> Bí quyết từ kem dưỡng da loại nào tốt và chăm sóc da hữu hiệu nhất

gia-triet-long

Hiệu quả dưỡng ẩm da từ cùi dừa

Cùi dừa cũng có tác dụng dưỡng ẩm tương tự như đối với những biện pháp chăm sóc da khác mà bạn có thể áp dụng cho da mặt của mình, chúng có tác dụng thẩm thấu nhanh và dưỡng chất làm trắng da tốt, bạn có thể thực hiện chúng bằng biện pháp như sau:

cui-dua

Sử dụng cùi dừa xay nhuyễn rồi sau đó trộn thêm với một chút bột yến mạch vào, đắp hỗn hợp có được này lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 đến 20 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Hiệu quả dưỡng ẩm da từ cà chua

Cà chua  làm đẹp có tác dụng dưỡng ẩm da tốt mà bạn có thể thực hiện đối với da của mình. Chúng có nhiều nước và trong đó có chứa vitamin C tốt cho việc chống lão hóa da của bạn.

chăm da từ cà chua

Bạn thực hiện cách đó bằng biện pháp như sau: Cà chua cắt cuống rồi sau đó thái lát mỏng, sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình, sau khoảng 15 đến 20 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn. Cách thức này bạn có thể thực hiện mỗi ngày để đem lại kết quả tốt nhất.

>>> Giải pháp tốt cho da mụn không gây kích ứng da