Một làn da khô sẽ khiến bạn sầu não vì không thể sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp cho da của bạn, nhưng với những cách chăm sóc dưỡng ẩm da tại nhà sẽ đem lại cho bạn làn da mịn màng như ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu những cách chăm sóc da đó ngay sau đây.

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng trắng da mặt tốt và sử dụng hiệu quả cho mọi loại da

>>> kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất từ mỹ phẩm sinh học cao cấp

Dưỡng ẩm da hiệu quả với sữa tươi và bột đậu xanh

Một trong những công thức tự nhiên đem đến cho bạn làn da mịn màng nhất đó chính là công thức dưỡng ẩm da từ bột đậu xanh và sữa tươi, sữa tươi sẽ cung cấp lượng dưỡng ẩm tốt, khi kết hợp với bột đậu xanh chúng sẽ là cặp đôi hoàn hảo chăm sóc da của bạn vừa trắng mịn vừa dưỡng ẩm tự nhiên.

bột đậu xanh và sữa tươi chăm sóc da

Bạn hãy sử dụng một chút bột đậu xanh và sữa tươi với tỉ lệ vừa đủ để tạo thành một dạng sệt, trộn đều với nhau, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. thoa như vậy khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng hơn.

Dưỡng ẩm da với dâu tây và trứng gà

Da khô thường đi kèm với lão hóa da, các vấn đề lão hóa da biểu hiện đầu tiên của chúng là da thiếu lượng dưỡng ẩm cần thiết, chính vì vậy nhiệm của của bạn đó chính là sử dụng những nguyên liệu làm đẹp có tác dụng phục hồi làn da lão hóa và da khô một cách tự nhiên hơn.

trứng gà dâu tây làm đẹp

Bạn sử dụng một chút lòng trắng trứng gà trộn đều với dâu tây xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch da lại với nước để cho da trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

>>> Mẹo nhỏ giữ dáng eo thon, da đẹp mịn với trái táo

>>> Điều trị nám da hiệu quả với những cách hay từ táo