Đôi chân nứt nẻ do tiếp xúc quá nhiều với nước, hoặc mùa đông khô hanh làm cho gót chân của bạn bị tổn thương, hãy cùng hoán đổi chúng thành một đôi chân mềm mại bằng những cách chăm sóc tại nhà hiệu quả nhất dưới đây bạn nhé!

tay-long-nach

>>> Làm đẹp với các loại kem dưỡng da  giúp dưỡng trắng và dưỡng ẩm da hiệu quả

Trị nứt nẻ chân với dầu oliu

Cũng như những phương pháp chăm sóc da tự nhiên tại nhà cho da mặt của bạn được dưỡng ẩm hiệu quả, thì dầu oliu cũng có khả năng giúp bạn có thể loại bỏ được những vết nứt nẻ trên gót chân và hàn gắn chúng lại cho da chân của bạn được trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

dầu oliu làm đẹp

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó như sau: Lấy một chút dầu oliu thoa nhẹ nhàng vào gót chân của mình, để như vậy trong vòng 30 phút, rồi bạn rửa sạch lại với  một chút nước ấm để giúp chúng khô thoáng và trở nên mềm mịn hơn. Thực hiện chúng mỗi ngày để đem lại kết quả tốt nhất bạn nhé!

Trị nứt nẻ gót chân với dầu dừa

Dầu dừa làm đẹp cũng có tác dụng giúp bạn điều trị nứt nẻ trên da hiệu quả, tuy nhiên đối với gót chân thì bạn phải sử dụng một lượng nhiều hơn một chút để chúng có thể thẩm thấu vào da một cách hiệu quả hơn.

dầu dừa chăm sóc da

Bạn sử dụng một liều lượng dầu dừa vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên da gót chân của mình, để như vậy cho chúng thẩm thấu hết, sau đó bạn rửa sạch lại với nước và tiếp tục thực hiện ở những ngày tiếp theo.

>>> Giải pháp căng da tự nhiên từ mật ong hiệu quả