Trên thế giới, mỗi quốc gia sẽ có vô vàn những biện pháp chăm sóc da hiệu quả mà rất đáng để chúng ta học tập, không chỉ là những phương pháp của người Châu Á. Hãy cùng tìm hiểu xem phụ nữ trên thế giới họ làm đẹp bằng những cách nào nhé!

>>> mỹ phẩm trị nám tốt nhất từ mỹ phẩm sinh học

>>> kem trị nám tốt nhất hiện nay có tác dụng chăm sóc da hiệu quả

Phụ nữ Ấn Độ rửa mặt với mật ong

Công thức chăm sóc da với mật ong được người châu Á, đặc biệt là Việt Nam sử dụng rất nhiều trong các công thức làm các loại kem, mặt nạ dưỡng da, tuy nhiên, sử dụng chúng làm sữa rửa mặt cho da lại là một phương pháp rất mới. Công thức thực hiện chúng cũng không có gì là phức tạp nhưng lại đem lại kết quả rất tốt cho da.

mật ong rửa mặt

Các bạn chỉ cần mỗi sáng thức dậy, sử dụng một chút mật ong thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Cứ massage nhẹ nhàng như bạn đang sử dụng sữa rửa mặt một lúc, sau đó thì rửa sạch lại với nước và bạn sẽ cảm nhận làn da sạch thoáng rất dễ chịu.

tri-nam-da

Phụ nữ Tây Ban Nha chăm sóc da với nhau thai cừu

Công thức chăm sóc da làm đẹp với nhau thai cừu là một trong những công thức để giúp làn da của bạn được trẻ hóa tự nhiên hơn, người ta cho rằng trong nhau thai cừu có chứa rất nhiều dưỡng chất và chất collagen tự nhiên để giữ cho da trẻ trung năng động hơn.

nhau thai cừu làm đẹp

Bạn chỉ cần sử dụng một chút nhau thai cừu giã nát, sau đó thoa chúng nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Làm trắng da với nước gạo- phương thức dân gian hiệu quả

>>> Làm đẹp da đơn giản từ nguyên liệu tại nhà