Rất nhiều người thường gặp phải tình trạng tóc mọc chậm , điều này khiến bạn rất khó chịu đặc biệt với nhiều chị em phụ nữ việc sở hữu một mái tóc dài khiến các chị em có thể tạo được nhiều kiểu tóc và thêm phần quyến rũ nữ tính hơn.

spa-thuong-hieu

Muốn tóc trở nên nhanh dài hơn việc áp dụng những biện pháp thúc đẩy sự phát triển của tóc vẫn đang liên tục được tìm kiếm. Và điển hình trong số đó công thức đầu tiên được tìm kiếm ra chính là sử dụng tinh dầu dừa. Cùng chúng tôi khám phá công thức này nhé!

huong-dan-cach-giup-toc-moc-nhanh-ngay-tai-nha

Trong thành phần của dầu dừa có chứa khá nhiều loại  vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo giúp cho quá trình phục hồi tóc hư tổn diễn ra nhanh hơn đồng thời tăng khả năng sinh trưởng của nang tóc.

Hướng dẫn cách làm mọc tóc nhanh với dầu dừa: Muốn đạt được hiệu quả mọc tóc nhanh chóng và hiệu quả từ dầu dừa bạn chỉ cần áp dụng một số phương pháp sau đây nhé.

Bước 1 : Dùng dầu dừa cho ra một bát nhỏ sau đó dùng tăm bông chấm dầu dừa thoa lên phần chân tóc cho thật đều sau đó thoa phần còn lại lên phần tóc còn lại.

Bước 2 : Ủ tóc bằng cách quấn khăn mềm lên da đầu khoảng 20′.

huong-dan-cach-giup-toc-moc-nhanh-ngay-tai-nha-1

Bước 3 : Sau khi ủ tóc khoảng 20′ bạn hãy dùng dầu gội và dầu xả gội lại đầu như bình thường. Chỉ cần sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ thấy mái tóc của bạn dài đáng kể ngoài ra phương pháp này còn giúp cho mái tóc mềm mềm mượt óng khỏe hơn đó nhé.

Chúc bạn thành công với bí quyết dưỡng tóc mềm mượt và nhanh dài trên nhé!

xem thêm

>>> Hướng dẫn cách giúp tóc mọc nhanh ngay tại nhà

>>> Kinh nghiệm dưỡng ẩm cho da trong mùa nắng nóng tại nhà