Dưỡng da cho da dầu nhờn với kem dưỡng da ban đêm cho da dầu nhờn là một trong những nỗi băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ sở hữ làn da nhờn. Bởi làn da nhờn khá chảnh chọe , nếu bạn không chọn lựa được loại kem dưỡng da phù hợp thì tình trạng da sẽ càng trở nên trầm trọng hơn.

tay-long-nach

>>> Hướng dẫn những cách chăm sóc gót sen hồng mềm mịn

>>> Những tác dụng của tẩy da chết có thể bạn chưa biết

Và dưới đây là những công thức chăm sóc da ban đêm với kem dưỡng da da ban đêm dành cho da dầu nhờn.

Công thức 1 : Chăm sóc da với mặt nạ kem dưỡng da ban đêm từ mật ong

kem-duong-da-ban-dem-cho-da-dau-nhon-ngay-tai-nha

Chăm sóc và dưỡng da với mật ong là một trong những gợi ý đầu tiên được chúng tôi chia sẻ với bạn. Chỉ cần chăm sóc da với cách đơn giản sau : Dùng mật ong trộn đều với chút bột cám gạo. Sử dụng hỗn hợp này đắp mặt nạ chăm sóc da 2 ngày 1 lần để da mịn màng tươi trẻ khỏe mạnh. Ngoài ra loại kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn này còn giúp bạn sở hữu được làn da trắng mịn tự tin hơn. Loại kem dưỡng da ban đêm cho da dầu này cũng được rất nhiều cô nàng chọn lựa cho mình.

Công thức 2 : Chăm sóc da với mặt nạ chăm sóc da từ bột yến mạch

kem-duong-da-ban-dem-cho-da-dau-nhon-ngay-tai-nha-1

Sử dụng bột yến mạch để chăm sóc da cũng tiếp tục là gợi ý về loại kem dưỡng da được chúng tôi chia sẻ tiếp với bạn chỉ cần với chút yến mạch bạn sẽ có được làn da mềm mại mịn màng hơn, chỉ cần sử dụng bột yến mạch trộn đều với sữa tươi. Sử dụng hỗ hợp này thoa đều lên da khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh.

Chúc bạn thành công với những loại kem dưỡng da ban đêm cho da dầu đơn giản trên nhé!