Với những loại trái cây từ thiên nhiên, các bạn có vô vàn những công thức chăm sóc da đẹp nhất. Với một loại trái cây là bơ sau đây, các bạn có thể điều trị được rất nhiều những vấn đề về da và giúp chăm sóc da hiệu quả. Cùng khám phá nào.

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da hấp thụ dưỡng chất tự nhiên vào ban đêm

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm hiện nay của hãng nào tốt nhất

Bơ trị mụn

Bạn đã biết đến những công thức như bơ làm trắng da, bơ dưỡng ẩm da, tuy nhiên công thức trị mụn với bơ chưa ai sử dụng nhiều. Bởi các bạn chứa biết đến công dụng của chúng. Khi những dưỡng chất được cung cấp đầy đủ cho da của mình, da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn, đồng thời, đem lại cho da những dưỡng chất hiệu quả để giúp da chống lại những vi khuẩn gây mụn.

bơ trị mụn

Công thức trị mụn với bơ các bạn chỉ cần thực hiện như sau: Sử dụng một chút bơ xay nhuyễn với muối, sau đó lấy hỗn hợp bơ và muối này để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da trở nên mềm mại tự nhiên.

Bơ tẩy da chết

Bạn cũng có thể dựa vào tác dụng dưỡng ẩm làm đẹp cho da của bơ để giúp loại bỏ những tế bào chết trên da một cách tự nhiên. Khi da được dưỡng ẩm, những lớp da khô bên ngoài bắt đầu mềm đi và khi bạn rửa sạch với nước chúng sẽ được loại bỏ ra ngoài tự nhiên hơn.

tẩy da chết từ bơ

Bạn sử dụng một chút bơ xay nhuyễn trộn đều với sữa tươi, sau đó thoa nhẹ lên da mặt. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên.

>>> Mách bạn cách dưỡng trắng da hiệu quả với nước cốt chanh

>>> Ngạc nhiên với công dụng chăm sóc da của đường với da khô