Thời tiết nồm thường khiến các chị em khá e ngại cho sức khỏe của làn da vì với kiểu thời tiết thất thường này làn da của bạn sẽ rất khó để thích ứng nhanh chóng phù hợp để luôn đảm bảo được độ khỏe mạnh chống chọi lại thời tiết.

spa-thuong-hieu

Và giải pháp được tìm đến trong những tình huống như thế này chính là chăm sóc cho da luôn khỏe mạnh. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những bí quyết chăm sóc da trong mùa nồm vô cùng hiệu quả qua những gợi ý sau của chúng tôi bạn nhé!

Công thức 1 :  Tẩy da chết cho da

kham-pha-meo-cho-da-dep-min-mang-trong-mua-nom

Việc tẩy da chết đóng vai trò vô cùng quan trọng để bạn có thể duy trì được một làn da đẹp. Bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu tùy chọn ngay tại nhà như bột yến mạch để chăm sóc da. Bạn hãy sử dụng bột yến mạch trộn với chút mật ong , nước lọc và chút nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp trên mỗi tuần 1 lần để tẩy da chết cho da nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cần lưu ý rằng muốn việc tẩy da chết đạt được hiệu quả tốt bạn nên làm sạch da trước khi tẩy da chết nhé!

Công thức 2 : Đắp mặt nạ dưỡng da

kham-pha-meo-cho-da-dep-min-mang-trong-mua-nom-1

Đắp mặt nạ dưỡng da cũng là bí quyết bạn cần tuân thủ tiếp theo. Bạn chỉ cần sử dụng các nguyên liệu thân quen như bơ để làm mặt nạ chăm sóc da trong thời tiết như thế này sẽ rất tốt đó nhé. Chỉ cần sử dụng bơ chín dằm với sữa tươi sau đó thoa lên da khoảng 20′ sau đó xả với nước mát.

Trên đây là 2 bí quyết cần tuân thủ đầu tiên khi muốn có được 1 làn da đẹp đó bạn nhé!