Ngoài những cách bạn đang cố gắng điều trị mụn từ các sản phẩm mỹ phẩm ra, thì các phương pháp điều trị từ bên trong cũng đóng góp một phần không nhỏ để giúp bạn có thể bài trừ được những đốm mụn xấu xí trên da của mình một cách hiệu quả hơn hẳn. Hãy thực hiện những công thức đó với phương pháp sau đây bạn nhé!

tay-ria-mep

>>> Sử dụng các loại kem dưỡng da  giúp điều trị mụn trên da tự nhiên

Uống nước mướp đắng

Quả mướp đắng đã từ lâu được rất nhiều người sử dụng trong những công thức chăm sóc da tự nhiên, giúp cho da mặt của bạn được trở nên sáng khỏe mịn màng. Từ những công thức chăm sóc da bên ngoài, thì nước uống từ mướp đắng cũng là một cách để giúp bạn có thể chăm sóc da của mình được tốt hơn.

uống nước mướp đắng

Bạn sử dụng mướp đắng rửa sạch rồi ép lấy nước, sau đó bạn bỏ thêm một chút muối vào, hòa đều, sử dụng chúng để uống mỗi ngày 2 cốc, đây sẽ là phương thức giúp bạn loại bỏ mụn một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Uống nước bí đao

Bí đao làm đẹp có tính mát tự nhiên, sử dụng nhiều trong những loại nước giải khát giúp bạn có thể thanh lọc cơ thể của mình hiệu quả. Vừa giúp làm đẹp cho da, vừa giúp giảm cân và giảm mỡ hiệu quả, các bạn sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn với nước bí đao này.

uống nước bí đao

Thực hiện chúng bạn cũng gọt vỏ, bỏ hạt bên trong của bí đao sau đó rửa sạch, ép lấy nước để uống mỗi ngày hai cốc. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy làn da của mình giảm hẳn mụn.

>>> 3 lí do xếp trứng gà vào hạng thực phẩm tốt cho sức khỏe