Thời tiết mùa hè tới gần cũng là thời điểm cơ thể bạn xuất hiện những mùi hôi khó chịu , đặc biệt trên vùng da dưới cánh tay những mùi hôi này càng trầm trọng hơ. Hãy cùng chúng tôi bật mí ngay những bí quyết để bạn có thể khử mùi hôi này nhanh chóng và hiệu quả với bài gợi ý sau nhé:

Chuẩn bị nguyên liệu : ½ cốc dầu dừa, 1,5  viên sáp ong, ½ cốc bột baking soda, ½ cốc bột ngô, 1 lọ lăn khử mùi rỗng.

khu-mui-kho-chiu-tren-canh-tay-voi-bi-quyet-don-gian

Các bước thực hiện :

Bước 1 : Đổ dầu dừa vào cùng với sáp ong trong một chiếc bát nhỏ. Tiếp tục đặt bắt trên vào lò vi sóng đun ở nhiệt độ 60 độ C. Với khoảng thời gian đun khoảng 30s ho tới khi sáp ong tan chảy ra. Bạn hãy bát hỗn hợp trên ra và trộn thật đều. Sáp ong mang tới công dụng khử mùi trong khuôn, còn dầu dừa là chất dưỡng ẩm hiệu quả cho vùng da dưới cánh tay.

tri-tham-da-mat

Bước 2: Tắt bếp và cho thêm bột baking soda và bột ngô vào bát hỗn hợp trên và trộn đều cho đến khi hỗn hợp thật đều. Công dụng của các nguyên liệu trên như sau :

- Bột ngô sẽ giúp tạo độ kết dính cho lăn khử mùi của bạn.

khu-mui-kho-chiu-tren-canh-tay-voi-bi-quyet-don-gian-1

- Còn bột baking soda là chất khử mùi an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Tiếp tục thêm vào khoảng từ 10-15 giọt tinh dầu như  dầu oải hương, hoa hồng hoặc chanh. Tinh dầu giúp tạo mùi thơm tự nhiên cho loại lăn khử mùi này.

Bước 4: Sau khi hỗn hợp trên đã được tạo thành bạn hãy cho vào lọ lăn khử mùi. Hàng ngày bạn hãy dùng hỗn hợp trên để lăn lên vùng da dưới cánh tay nhé.

Xem thêm

>>> Bí quyết dưỡng da hết nám đơn giản ngay tại nhà

>>> Khám phá 2 công thức làm đẹp từ thiên nhiên an toàn