Những nguyên liệu tại nhà các bạn có thể tìm kiếm và kết hợp chúng để làm ra những công thức chăm sóc da hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu những phương thức đó sau đây các bạn nhé!

tri-nam-da

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt nhất cho làn da của bạn

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  đặc biệt an toàn trên thị trường hiện nay

Làm đẹp da đơn giản với sữa tươi không đường

Công thức điều trị và chăm sóc da bằng sữa tươi không đường là một công thức vô cùng hiệu quả và đơn giản, các bạn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà, mà không cần kết hợp với những nguyên liệu rắc rối, bạn cũng sẽ sở hữu một công thức chăm sóc da đẹp tự nhiên nhất.

sữa tươi chăm sóc da

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương pháp đơn giản nhất như sau: Sau khi bạn đã rửa sạch mặt với một loại sữa rửa mặt thích hợp với da, các bạn có thể thực hiện công thức lấy sữa tươi thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình để chăm sóc cho da được tốt nhất. Để như vậy từ 15 đến 20 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng và sạch mịn tự nhiên hơn.

Làm đẹp da đơn giản với sữa chua

Với sữa chua cũng vậy, bạn cũng thực hiện được một công thức chăm sóc da rất nhanh chóng mà không cầu kì về cách làm. Việc thực hiện những công thức làm đẹp chăm sóc da với sữa chua phù hợp với tất cả các loại da của bạn, bạn có thể thực hiện chúng bằng phương thức như sau:

sữa chua chăm sóc da
Sử dụng một chút sữa chua thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau đó 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước cho da được sạch mịn tự nhiên và đẹp nhất.

>>> Các cách làm hồi sinh làn da đẹp hơn với cây lô hội

>>> Làm đẹp đơn giản tại nhà với 100% thiên nhiên