Nghệ vàng là một trong những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bạn chăm sóc da hoàn hảo và tuyệt vời hơn nhờ việc loại bỏ các vấn đề như mụn , mẩn đỏ , sẹo mụn …vv.

vien-cham-soc-da

Loại nguyên liệu thiên nhiên này phù hợp với hầu hết mọi loại da. Và một công dụng điển hình của loại mặt nạ nghệ chính là sử dụng nghệ giúp da trắng sáng hơn. Bạn sẽ thực hiện qua một vài bước cơ bản sau:

lam-dep-da-nhanh-chong-tuyet-voi-cung-voi-nghe-vang

Chuẩn bị nguyên liệu : 2 thìa bột mỳ, 1 thìa bột nghệ vàng,1 thìa dầu hạnh nhân, 1 thìa sữa tươi

Các bước tiến hành đắp mặt nạ nghệ

Đầu tiên bạn hãy cho nghệ ra một bát nhỏ, tiếp tục thêm vào bột mì và bột hạnh nhân , sử sụng thìa đảo thật đều 3 nguyên liêu trên cùng với nhau để có được hỗn hợp bột đặc. Thêm lượng sữa đã được chuẩn bị từ trước vào bát đảo thật đều các thành phần này lại với nhau cho tới khi có được một hỗn hợp bột sệt , hỗn hợp không được quá loãng hoặ quá đặc nhé. Dùng tay hoặc cọ đắp mặt nạ quét một lớp hỗn hợp bột nghệ lên da để nguyên lớp bột nghệ này trên da khoảng từ 15-20’. Sau khoảng thời gian này lớp mặt nạ sẽ trở nên khô hơn bạn hãy sử dụng nước ấm để làm sạch da mặt. NHờ vào công thức làm đẹp da mặt này bạn sẽ sớm có được làn da khỏe mạnh mịn màng và tươi sáng hơn. Bạn nên đắp mặt nạ khoảng 3 lần / tuần để có được 1 làn da trắng sáng mịn màng hơn bạn nhé!

lam-dep-da-nhanh-chong-tuyet-voi-cung-voi-nghe-vang-1

Chúc bạn thành công với gợi ý đắp mặt nạ dưỡng trắng da trên nhé!

Xem thêm

>>> 2 loại dầu dưỡng chăm sắc đẹp tuyệt vời

>>> Tự làm đẹp da tại nhà với thực phẩm thiên nhiên