Nước vo gạo chứa rất nhiều các dưỡng chất khác nhau, để các bạn có thể chăm sóc làn da xỉn màu của mình trở nên trắng mịn tự nhiên hơn. Chỉ cần các bạn thực hiện những phương pháp đơn giản dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> các loại kem dưỡng da  của mỹ phẩm đang sử dụng nhất

>>> các loại kem dưỡng da tốt và hiệu quả trong điều trị mụn

Làm trắng da với nước gạo

Để làm công thức trắng da với nước gạo, các bạn không cần kết hợp với những phương pháp và nguyên liệu nào khó kiếm, chỉ cần một nguyên liệu duy nhất đó chính là nước vo gạo, các bạn cũng có được cho mình một công thức chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Cùng thực hiện theo cách như sau:

nước vo gạo làm trắng

Lấy một chút nước vo gạo để lắng xuống, sau 30 phút, bạn hãy gạn nước bên trên, sử dụng cặn lắng xuống ở bên dưới để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước để da được trở nên thoáng lỗ chân lông một cách tự nhiên nhất.

tri-nam-da

Làm trắng da với nước gạo và bột gạo

Thực hiện kết hợp giữa bột gạo và nước gạo sẽ cung cấp gấp đôi những dưỡng chất, vitamin B có trong gạo để giúp cho làm đẹp da của bạn được trắng mịn một cách nhanh chóng hơn.

làm đẹp với nước vo gạo

Công thức thực hiện bạn hãy làm theo phương pháp như sau:Sử dụng một chút bột gạo trộn với một chút nước gạo để tạo thành một dạng sệt vừa đủ, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn hãy đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được đẹp mịn màng tự nhiên nhất.

>>> Cùng làm đẹp làn da với dưa hấu hiệu quả nhất

>>> Các cách làm hồi sinh làn da đẹp hơn với cây lô hội