Sự liên kết phù hợp giữa bột nghệ và một nguyên liệu tự nhiên nào đó phù hợp sẽ tạo ra một hỗn hợp giúp bạn có thể chăm sóc da một cách tốt nhất, để bạn luôn sở hữu làn da sáng khỏe và mịn màng nhất có thể. Hãy thực hiện công thức này bằng cách như sau:

tay-ria-mep

>>> Hiệu quả từ các loại kem dưỡng da tốt chăm sóc da mềm mịn

Kết hợp bột nghệ và chanh tươi

Bột nghệ và chanh tươi đảm bảo để bạn có thể lấy đi những tế bào da chết trên da của mình, đồng thời dưỡng trắng tự nhiên cho làn da luôn mềm mại và mịn màng hơn. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp dưới đây:

nghệ và chanh tươi

Lấy một chút nước cốt chanh tươi trộn đều cùng với một lượng bột nghệ vừa đủ, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, làm như vậy và nằm thư giãn khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được sáng khỏe tự nhiên hơn.

Kết hợp bột nghệ với sữa chua

Sữa chua làm đẹp dưới dạng sệt có thể hòa đều với bột nghệ và giúp bạn sở hữu một công thức dưỡng trắng da cực tốt cho làn da của mình. Công thức của chúng cũng chỉ đơn giản bằng cách:

bột nghệ sữa chua đẹp da

Lấy một chút bột nghệ trộn đều cùng với một chút sữa chua để chúng có thể tạo thành một hỗn hợp sệt, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước giúp da được trở nên mềm mịn hơn bạn nhé!

>>> Uống nước như thế nào là khoa học và tốt cho sức khỏe