Khi gần tới ngày ” đèn đỏ” trên da của bạn thường xuyên xuất hiện những nốt mụn không mong muốn do trong thời điểm này nội tiết tố bên trong cơ thể của các chị em có sự thay đổi khá lớn. Muốn khắc phục được vấn đề này thì việc trang bị cho mình những bí quyết để loại bỏ mụn là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết nên trang bị để trừ khử mụn trong ngày đèn đỏ tới gần này nhé.

Cách 1 : Trị mụn với mật ong

loai-bo-mun-hieu-qua-khi-ngay-den-do-toi-gan

Sử dụng mật ong là bí quyết trị mụn vô cùng đơn giản an toàn được các chị em áp dụng để loại bỏ mụn trong tới kì này . Bạn chỉ cần sử dụng mật ong trộn với chút nước cốt chanh tươi với tỉ lệ 1:1 sau đó thoa lên da mặt trong khoảng thời gian 20′. Làm sạch da mặt với nước ấm để loại bỏ đi lớp mặt nạ này cùng với những vết mụn đáng ghét cứng đầu trên da mặt. Bí quyết này được rất nhiều chị em chọn lựa và sử dụng trong ngày đèn đỏ và luôn hài lòng với nó đó nhé.

vien-cham-soc-da

Cách 2 : Sử dụng biện pháp trị mụn với nha đam

loai-bo-mun-hieu-qua-khi-ngay-den-do-toi-gan-1

Biện pháp trị mụn cùng nha đam cũng được rất nhiều chị em chọn lựa khi muốn loại bỏ đi những vết mụn này. Chỉ cần sử dụng nha đam thoa lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch với nước ấm. Biện pháp làm sạch da này với nhiều người khi lần đầu sử dụng có thể có cảm giác ngứa nhưng những lần sau bạn sẽ không còn thấy cảm giác khó chịu này nữa đâu nhé.

Trên đây là 2 biện pháp trị mụn ngày đèn đỏ vô cùng hiệu quả. hãy cùng thử ngay bạn nhé!

Xem thêm

>>> Giảm cân nhờ từ chế trà lá sen tại nhà hiệu quả nhanh

>>> Những mẹo giúp bạn làm hồng nhũ hoa siêu tốc tại nhà