Không chỉ những sản phẩm mỹ phẩm mới có tác dụng giúp bạn loại bỏ các chất nhờn trên da hiệu quả, những nguyên liệu tự nhiên khoa học với những dưỡng chất cần thiết cũng làm được điều này nếu các bạn có được những biện pháp hay để chăm sóc cho da của mình. Cùng tìm hiểu những biện pháp đó sau đây nhé!

co-nen-tlvv-k

>>>  Sản phẩm kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm duy nhất không chứa chất bảo quản

>>> Da dầu và kem dưỡng da ban đêm cho da dầu bạn nên sử dụng

Trị da nhờn bằng giấm táo

Giấm táo quả là một nguyên liệu đặc biệt hiệu quả, để bạn có thể loại sạch được những chất nhờn trên da tự nhiên, giấm táo được ví như một sản phẩm tẩy trang hiệu quả, thấm hút nhờn trên da tự nhiên để da của bạn trở nên khô thoáng hơn. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này đơn giản bằng cách như sau:

trị nhờn với giấm táo

Sử dụng một chút giấm táo thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau đó lấy bông thấm miết nhẹ từ trên xuống dưới xuôi theo chiều lỗ chân lông để giúp loại bỏ được những chất nhờn trên da tự nhiên, sau đó bạn rửa sạch lại với nước và lau khô.

Trị da nhờn bằng nước muối

Nước muối với vị mặn tự nhiên từ thiên nhiên, vừa diệt khuẩn vừa làm đẹp điều trị nhờn trên da rất tốt, việc thực hiện sử dụng muối làm nguyên liệu chăm sóc và loại bỏ nhờn trên da là một sự lựa chọn tốt.

muối trị nhờn

Bạn lấy một chút muối pha với nước ấm, sau đó lấy chúng để rửa mặt cho mình vào buổi sáng và tối, mỗi ngày 2 lần như vậy đảm bảo nhờn trên da của bạn sẽ được loại sạch.

>>> Bí quyết diệt sạch mụn trên da tự nhiên từ dân gian