Đôi môi hồng tự nhiên luôn là nét quyến rũ , thế mạnh của các chị em phụ nữ. Với đôi môi hồng tự nhiên các nàng luôn có thể sự tự tin cho mình.

tri-nam-da

>>> Xử lý tóc hư tổn với 2 biện pháp tại nhà

>>> Những bí quyết thổi bay lông tơ trên da mặt

Nhưng không phải bất kì cô nàng nào cũng có thể sở hữu được cho mình đôi môi hồng tự nhiên này nếu bạn đang phải sở hữu 1 đôi môi thâm xì hãy cùng trang bị ngay những kiến thức sau để cải thiện sắc tối môi nhé!

Sử dụng chanh và mật ong

mach-ban-cach-giup-doi-moi-hong-tu-nhien-tai-nha

Sử dụng hỗn hợp gồm chanh và mật ong giúp mang tới công dụng làm sạch và dưỡng ẩm sâu cho đôi môi của bạn. Chỉ cần sử dụng 2 nguyên liệu trên trộn với nhau theo tỉ lệ 1 : 1 sau đó để khoảng 30’ và làm sạch với nước để lấy lại đôi môi mềm mại mịn màng. Riêng với mật ong nếu bạn sử dụng mật ong nguyên chất để dưỡng môi có thể để qua đêm và làm sạch vào buổi sáng ngày hôm sau nhé!

Sử dụng củ dền

mach-ban-cach-giup-doi-moi-hong-tu-nhien-tai-nha-1

Củ dền không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có công dụng giúp đôi môi hồng hào tự nhiên. Hãy lấy 1 lát củ dền đỏ massage đề lên vùng da môi để đánh bay vết thâm đồng thời giúp đôi môi dần hồng hào hơn.

Sử dụng nước dưa chuột

mach-ban-cach-giup-doi-moi-hong-tu-nhien-tai-nha-2

Nước dưa chuột sẽ giúp bạn có thể giải quyết hiệu quả được đôi môi thâm bằng cách giảm đi những sắc tố hình thành thâm môi , đây cũng là một trong những cách vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Chúc bạn thành công với bí quyết chăm sóc và nuôi dưỡng da trên nhé!