Những phương pháp làm mặt nạ dưỡng da để giúp cho da mặt của bạn trở nên đẹp tự nhiên, là những cách sẽ đảm bảo để giúp bạn cung cấp đủ những dưỡng chất cho da của mình trở nên căng mịn hiệu quả nhất. Khám phá những bước đó dưới đây nhé!

tay-long-nach

>>> Chỉ dẫn loại kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm tốt nhất cho mọi loại da

Làm mặt nạ đắp da với dâu tây

Nguyên liệu dâu tây sử dụng để làm những loại mặt nạ đắp da nhẹ nhàng, giúp cho làn da của bạn được trở nên mềm mại tự nhiên, cung cấp nhiều dưỡng chất trắng da, đảm bảo cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng nhất.

mặt nạ dâu tây

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp: Sử dụng một đến 2 quả dâu tây xay nhuyễn với một chút sữa chua, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng mịn màng hơn.

Làm mặt nạ đắp da với khoai tây

Nguyên liệu khoai tây làm đẹp là một cách hiệu quả vô cùng để giúp bạn sở hữu một làn da mềm mịn tự nhiên. Những cách thực hiện tại nhà với nguyên liệu khoai tây đều đơn giản và đem lại hiệu quả tốt nhất.

mặt nạ khoai tây

Sử dụng một củ khoai tây đem luộc chín, sau dó bạn hãy sử dụng chúng để nghiền nát với sữa chua, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

>>> Bí quyết điều trị mụn cám với vỏ chuổi cực hay