Nếp nhăn là một trong những biểu hiện quá trình lão hóa trên da , lão hóa da khiến các chị em thường mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người bởi làn da nhăn nheo xấu xí.

>>> Mẹo trang điểm với má hồng tự nhiên bạn cần biết

>>> Công thức chăm sóc da nhạy cảm với thiên nhiên

Muốn thoát khỏi vấn đề ảnh hưởng từ nếp nhăn này thì một số giải pháp tự nhiên ngay tại nhà sẽ rất giúp ích cho bạn đặc biệt là sử dụng biện pháp massage da nhẹ nhàng. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chuyên gia về cách massage cho da ngăn ngừa nếp nhăn trên da hiệu quả. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Công thức 1 : Massage khi rửa mặt

massage-da-mat-tai-nha-day-lui-nep-nhan-hieu-qua-1

Trong khi rửa mặt khoảng thời gian này bạn có thể tranh thủ massage để giúp loại bỏ hiệu quả những bụi bẩn trên da đồng thời kích thích cho da tăng độ đàn hồi. Bạn có thể tranh thủ massage khoảng 5′ trong khoảng thời gian này nhé.

tri-doi-moi

Công thức 2 : Massage da mặt với tinh dầu dừa

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn cũng nên áp dụng công thức này cho mình nhé. Chỉ cần sử dụng dầu dừa thoa đều lên da mặt massage trong khoảng 10′ sau đó để lượng tinh dầu này lưu lại trên da mặt và làm sạch da vào buổi sáng ngày hôm sau.

Công thức 3 : Massage theo những bài tập

massage-da-mat-tai-nha-day-lui-nep-nhan-hieu-qua

Trên gương mặt của chúng ta luôn có những điểm huyệt có thể giúp kích thích da mặt tăng thêm độ đàn hồi và khỏe mạnh hơn bạn cũng nên tham khảo những bài tập massage trên da mặt đúng với những điểm này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 3 công thức chăm sóc và massage da mặt vô cùng hiệu quả bạn hãy tham khảo và trang bị ngay cho mình nhé.