Muốn không còn phải gánh chịu nỗi lo về làn da khô và bong tróc thì việc áp dụng một số bí quyết chăm sóc và dưỡng da an toàn từ thiên nhiên là sự lựa chọn của khá nhiều người.

tay-long-mat

>>> Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhờn ngay tại nhà

>>> Khám phá 3 cách chăm sóc da nhạy cảm an toàn

Đặc biệt với những cô nàng có làn da nhạy cảm nếu gặp phải tình trạng này cần khá đặc biệt chú ý trong khâu chọn lựa cách chăm sóc , và những cách chăm sóc từ thiên nhiên được ưu tiên chọn lựa hơn cả. Và những mẹo chăm sóc da khô thường được chọn lựa nhất có thể kể tới

1. Cách chăm sóc da với mặt nạ bơ chín

meo-cham-soc-da-giup-da-khong-con-kho-bong-troc

Sử dụng bơ chín là cách chăm sóc da cơ bản đầu tiên được gợi ý sử dụng cho bạn. Bạn hãy sử dụng bơ chín bóc bỏ vỏ và hạt xay nhuyễn phần bơ còn lại với sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước ấm. Bạn nên thật kiên trì với cách chăm sóc làn da khô này nhé!

2. Chăm sóc da với mặt nạ khoai tây

meo-cham-soc-da-giup-da-khong-con-kho-bong-troc-1

Dùng khoai tây để làm mặt nạ chăm sóc da mặt cũng là gợi ý tiếp theo mà các chuyên gia đưa ra cho bạn. Việc chăm sóc da cùng với mặt nạ khoai tây sẽ giúp bạn có làn da trắng mịn tự tin hơn. Chỉ cần đắp trực tiếp mặt nạ khoai tây hoặc có thể sử dụng khoai tây chín dằm nhuyễn với sữa tươi để làm mặt nạ chăm sóc da . Mỗi lần đắp mặt nạ chăm sóc da khoảng 30′ sau đó bạn hãy làm sạch da cùng với nước lạnh nhé.

Chúc bạn thành công với những bí quyết trên!