Trái táo có rất nhiều những công dụng chăm sóc da mà các bạn có thể học hỏi, để có được công dụng kép vừa làm đẹp da, vừa làm đẹp dáng một cách tự nhiên hiệu quả nhất. Hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp sau đây nhé!

tri-tan-nhang

Làm đẹp dáng, da mịn với nước ép táo

Công thức thực hiện nước ép táo sẽ có hai công dụng dành cho bạn:

Bạn hãy sử dụng phần nước ép táo để uống mỗi ngày 2 li, vào buổi sáng và buổi tối, trước bữa ăn của mình, để giúp cho dáng của bạn được mảnh mai đẹp tự nhiên hơn, những phần mỡ thừa sẽ dần dần tan biến hiệu quả.

da đẹp dáng đẹp từ táo

Còn đối với phần bã của chúng, bạn hãy trộn thêm với một chút mật ong, để đắp lên da của mình, sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp cho da trở nên mềm mịn tự nhiên hơn.

Làm đẹp dáng, da mịn với táo và giấm táo

Với công thức sử dụng cả táo tươi và giấm táo để giúp làm đẹp da đẹp dáng cho mình, các bạn cũng cần thực hiện chúng một cách khoa học nhất.

giấm táo làm đẹp da đẹp dáng

Với táo để giảm cân, các bạn hãy thay vì sử dụng các thực phẩm khác trong bữa ăn, bạn thay thế bằng 2 trái táo để làm một bữa trong ngày, cứ làm theo chu kì như vậy, thói quen ăn uống của bạn quen dần với chế độ giảm cân này, táo sẽ giúp cơ thể bạn có cảm giác được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và không thấy đối

Còn đối với giấm táo, bạn hãy trộn đều với một chút táo xay nhuyễn rồi đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút bạn rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Giải pháp chăm sóc da lão hóa ngay tại nhà

>>> Điều trị nám da hiệu quả với những cách hay từ táo