Khi hè tới mái tóc của bạn thường  bết dính bởi lượng dầu dư thừa tiết ra. Mái tóc này gây ra nhiều khó khăn phiền toái trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm những giải pháp để xử lý lượng dầu dư thừa trên mái tóc rất cần thiết với nhiều người.

tri-tham-da-mat

Công cuộc tìm kiếm những mẹo để hạn chế lượng dầu dư thừa trên tóc đã được nhiều người truy tìm và cũng có rất nhiều công thức được tìm  ra trong đó bạn không thể không kể đến những bí quyết sau:

Sử dụng lòng trắng trứng:

meo-nho-giup-han-che-luong-dau-du-thua-tren-toc

Lòng trắng trứng được biết đến là một trong những nguyên liệu từ tự nhiên có tính năng làm se tuyệt diệu với làn da của bạn ngoài ra loại nguyên liệu thiên nhiên này còn giúp điều tiết lượng dầu trên da rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới mái tóc của bạn. Cách thực hiện : Bạn hãy sử dụng khoảng 1 quả trứng gà tách lấy phần lòng trắng trứng thoa lên mái tóc ủ khoảng 15′ sau đó mới dùng dầu gội để gội loại loại bỏ đi mùi tanh của trứng trên tóc.

Xử lý dầu nhờn trên tóc với giấm trắng

meo-nho-giup-han-che-luong-dau-du-thua-tren-toc-1

Dấm trắng cũng là một trong những bí quyết giúp bạn xử lý dầu nhờn hiệu quả, bạn chrỉ cần dùng dấm trắng xoa đều lên tóc ủ trong khoảng 20′ sau đó xả sạch với nước mát,nếu bạn không muốn mùi dấm chua còn trên tóc có thể dùng dầu gội để gội lại tóc nhé.

Chúc bạn thành công với công thức chăm sóc tóc cực kì đơn giản và hiệu quả giúp bạn xử đi những lớp dầu dư thừa trên tóc thử ngay để đón hè nhé.

Xem thêm

>>> Xử lý tóc bết dính cùng với nguyên liệu thiên nhiên

>>> Những cách làm đẹp cùng với lá ngải cứu