Tình trạng răng vàng kèm theo đó là mùi hôi miệng khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Để xử lý vấn đầu này bạn có thể tự thực hiện cho mình một vài cách xử lý vàng răng và hôi miệng ngay tại nhà cực kì đơn giản như sau bạn nhé!

>>> Cách làm trắng da mặt cùng với lá lô hội

>>> Massage da mặt tại nhà đẩy lùi nếp nhăn hiệu quả

Xử lý vàng răng với lá bạc hà

meo-nho-giup-trang-rang-va-thom-mieng-don-gian-nhat

Nếu bạn để ý chút sẽ nhận thấy có khá nhiều loại kem đánh răng và nước súc miệng có chiết xuất từ lá bạc hà và mang tới công dụng diệt khuẩn vô cùng tuyệt vời sẽ giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả. Chính vì thế bạn có thể vận dụng ngay nguyên liệu thiên nhiên này để xử lý vấn đề hôi miệng và vàng răng nhé.

tri-doi-moi

Cách thực hiện : Sử dụng lá bạc hà xay nhuyễn sau đó lọc lấy nước cho thêm chút muối tinh vào rồi súc miệng hàng ngày. Với cách thực hiện đơn giản này bạn sẽ dễ dàng loại bỏ đi những bệnh lý về răng giúp cho hơi thở thêm thơm mát suốt cả ngày.

Xử lý răng miệng với lá húng quế

meo-nho-giup-trang-rang-va-thom-mieng-don-gian-nhat-1

Lá húng quế là một trong những loại nguyên liệu thiên nhiên làm trắng da vô cùng hiệu quả có thể giúp răng bạn thêm trắng sáng hơn húng quế sẽ giúp bảo lệ răng bạn thoát khỏi những vấn đề về răng như vàng răng , hôi miệng , chảy máu chân răng.

Các bước thực hiện  : Bạn chỉ cần lấy vài lá húng quế rồi phơi dưới ánh nắng mặt trời tới khi lá đã khô bạn hãy dùng xay thành bột . Dùng loại bột này cho vào bàn chải đánh răng để đánh răng hàng ngày . Bạn chỉ cần duy trì thói quen này hàng ngày để có được hơi thởi thơm tho nhé. Bạn có thể đánh trước khi sử dụng kem đánh răng nhé!

Chúc bạn thành công với những công thức trên nhé!