Đừng chủ quan nhé! Vì những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp ích cho bạn được rất nhiều, trong việc bảo vệ cho núi đôi của bạn luôn đẹp, và căng mịn tự nhiên, phòng chống được những vấn đề xấu xảy ra đối với vòng 1 của mình bạn nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Biện pháp từ mỹ phẩm trị nám giúp làn da trắng và căng mịn hiệu quả

>>> Tìm hiểu về  kem trị nám có tính hiệu quả cao và an toàn tự nhiên

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù số 1 không chỉ của làn da bạn, mà đối với vùng núi đôi cũng vậy. Nếu như bạn để chúng tiếp xúc quá nhiều đối với ánh nắng mặt trời, chúng sẽ xuất hiện trên da của bạn những vùng da xạm đen, làm chúng bị lão hóa và trở nên sần sùi xấu xí.

tranh-tiep-xuc-anh-nang-mat-troi

Việc bạn cần làm là luôn tránh chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để giúp bảo vệ cho làn da của núi đôi trở nên đẹp nhất

Sử dụng kem chống nắng cho núi đôi

Không chỉ những vùng da trên cơ thể cần được bảo vệ bởi kem chống nắng làm đẹp , mà đối với vùng da của vòng 1, bạn cũng cần chăm chút cho chúng và bảo vệ chúng khỏi những tia cực tím của ánh nắng mặt trời một cách tốt nhất nếu không muốn vùng da này trở nên đen xạm đi.

Không sử dụng áo lót quá chật

khong-dung-ao-lot-chat

Áo lót quá chật, sẽ làm cho vùng da này các tế bào phát triển không được bình thường, làm gò bó khả năng phát triển của chúng, gây ra những vấn đề nghiêm trọng sau này, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của vòng 1.

>>> Cách trị nhờn tốt nhất bạn nên trải nghiệm