Mụn đầu đen luôn là nỗi lo của các chị em phụ nữ những vết mụn đầu đen luôn khiến làn da của bạn trong tình trạng sạm màu khiến bạn mất đi nét tươi tắn trên gương mặt. Muốn xử lý được vấn đề mụn đầu đen này thì ngoài việc tìm mua những loại thuốc có bán sẵn ngoài thị trường hoặc áp dụng những công nghệ trị mụn cao thì việc tự tạo cho mình những hỗn hợp xử lý mụn đầu đen cũng là bí quyết được nhiều người chọn lựa và hiệu quả thì không ai có thể phủ nhận được.

tri-nam-da-hieu-qua

>>> Tự làm mặt nạ dành cho da dầu tại nhà hiệu quả nhất

>>> Săn lùng những cách làm trắng da với thiên nhiên

Với bạn thì sao những công thức từ tự nhiên này bạn đã có được trong tay hãy chưa nếu chưa hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết sau nhé!

meo-xu-ly-mun-dau-den-an-toan-nhanh-chong-nhat

Công thức 1 : trị mụn đầu đen với mật ong và nước cốt chanh

Công thức hỗn hợp từ mật ong và nước cốt chanh là một trong những giải pháp vô cùng hoàn hảo cho bạn giúp bạn loại trừ mụn đầu đen nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần áp dụng những biện pháp này với cách đơn giản sau trộn nước cốt chanh và mật ong cùng với nhau theo tỉ lệ 1:1 dùng hỗn hợp này thoa lên da sau khi đã làm sạch da mặt để khoảng 20′ rồi làm sạch da với nước mát. Chỉ cần kiên trì với khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Công thức 2 : Trị mụn với nha đam

meo-xu-ly-mun-dau-den-an-toan-nhanh-chong-nhat-1

Sử dụng gel nha đam cũng là bí quyết giúp bạn có thể loại bỏ nhanh chóng mụn đầu đen của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng gel nha đam thoa lên da mỗi tối khoảng 20′ sau đó làm sạch da với nước lạnh chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự chuyển biến tích cực đó nhé. Ngoài ra giải pháp này còn giúp bạn chăm sóc da thêm mềm mịn hơn rất nhiều đó nhé