Làm đẹp da với trái bưởi là một sự lựa chọn rất đúng đắn đối với bất cứ ai, những phương pháp thực hiện của chúng sẽ đem đến cho làn da của bạn một vẻ đẹp tự nhiên hiệu quả, để loại bỏ dầu trên da một cách tốt nhất. Khám phá những biện pháp chăm sóc da đó sau đây bạn nhé!

co-nen-tlvv-k

>>> Học lỏm cách làm kem dưỡng trắng da ban đêm tự nhiên tại nhà hiệu quả

>>> Giải mã kem dưỡng da ban đêm tốt nhất dưỡng trắng da tự nhiên

Làm sạch dầu trên da mặt với bưởi và bột trà xanh

Bột trà xanh là một nguyên liệu hay để các bạn có thể thực hiện được những công thức chăm sóc da tốt nhất, đem lại cho làn da của mình được những dưỡng chất tự nhiên chống dầu trên da hiệu quả hơn. Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau:

nước ép bưởi bột trà xanh làm đẹp

Lấy một chút nước ép bưởi trộn đều với bột trà xanh để tạo thành một dạng sệt sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Làm sạch dầu trên da mặt với nước ép bưởi và bột nghệ

Bột nghệ làm đẹp với nước ép bưởi là công thức hiệu quả, với những cách chăm sóc da tự nhiên để điều trị nhiều vấn đề về da, trong đó có vấn đề về da dầu một cách tốt nhất.

ép bưởi và bột nghệ trị dầu

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Lấy nước ép bưởi trộn đều với một chút bột nghệ, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mịn hơn.

>>> Nguyên liệu thích hợp để dưỡng ẩm da mùa đông tự nhiên