Mùa đông là thời điểm làn da bị tàn phá rất nghiêm trọng do sự hanh khô của thời tiết, da bạn sẽ trở nên thô ráp và nứt nẻ rất đau và khó chịu.

tay-long-chan

Hãy cùng footboardgym.com học cách chăm sóc đôi tay của mình mạnh khỏe trong mùa đông nhé!

Luôn rửa tay bằng nước ấm

Một số lưu ý để bảo vệ đôi tay của bạn trong mùa đông

Mùa đông bạn nên hạn chế việc rửa tay bằng nước lạnh vì sẽ khiến bàn tay bị lạnh cóng và khô nứt, cũng không được rửa tay bằng nước quá nóng vì sẽ khiến bàn tay mất đi độ ẩm tự nhiên. Nước ấm luôn là lựa chọn thích hợp nhất để bạn chăm sóc cho đôi bàn tay của mình và nhớ lau tay thật khô sau khi rửa tay.

Dùng găng tay khi làm việc và khi ra ngoài

Một số lưu ý để bảo vệ đôi tay của bạn trong mùa đông

Đôi tay chính là bộ phận luôn phải tiếp xúc với nước lạnh trong mùa đông, vì vậy bạn phải trang bị cho mình một đôi găng tay trong khi dọn nhà, rửa bát, giặt quần áo,… để hạn chế tối đa việc để tay tiếp xúc trực tiếp với nước lạnh.

Bên cạnh đó khi ra ngoài bạn cũng phải đeo găng tay để giữ ấm cho đôi tay nữa, tránh để đôi bàn tay thâm tím và lạnh ngắt vì nhiễm lạnh.

Bôi kem dưỡng da tay Magico Handcream thường xuyên

Một số lưu ý để bảo vệ đôi tay của bạn trong mùa đông

Bôi kem dưỡng da tay Magico Handcream chính là điều quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện trong mùa đông.

Kem dưỡng da tay chính là cách để bạn chăm sóc và bảo vệ làn da tay của mình. Hãy thoa kem 2 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn có được bàn tay mịn màng, đẹp nền nã và chống lại sự khắc nghiệt của mùa đông.