Một làn da khỏe mạnh, sẽ chống chọi và loại trừ được những vấn đề về da như lão hóa, da mụn và ngay cả da khô cũng có thể đánh bay tự nhiên nhất. Cùng tìm hiểu công thức đó bằng biện pháp tự nhiên sau đây nhé!

tri-tan-nhang

>>> tẩy da chết toàn thân cho vẻ đẹp của da toàn diện

>>> kem tẩy da chết toàn thân hãng nào uy tín nhất

Chăm sóc da khỏe mạnh với trà xanh và dầu oliu

Để cho những dưỡng chất của trà xanh phát huy được hết công dụng của mình, các bạn có thể kết hợp chúng với một chút dầu oliu, vừa làm cho da của mình trở nên đẹp mịn màng, vừa chống lại những vấn đề về da tự nhiên hiệu quả nhất, để giúp da của bạn được đẹp hơn.

mặt nạ trà xanh

Bạn hãy sử dụng một chút bột trà xanh, trộn đều với dầu oliu tự nhiên, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, thì bạn có thể rửa sạch lại da mặt với một chút nước để giúp da trở nên khô thoáng hơn.

Chăm sóc da khỏe mạnh với bột trà xanh và tinh dầu quế

Để da của bạn được loại sạch những vi khuẩn gây mụn, làm đẹp và sạch sâu từ bên trong da, chống lại mụn hình thành trên da và cho da được mịn màng nhất, các bạn nên kết hợp với một chút tinh dầu quế.

trà xanh và tinh dầu quế

Đây sẽ là một công thức hoàn hảo và hiệu quả dành cho da mụn: Bạn sử dụng một chút bột trà xanh trộn đều với tinh dầu quế, sau đó sử trộn thêm với một chút nước để tạo thành dạng sệt, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả nhất

>>> Giảm nhăn da tự nhiên bằng bột đậu đen nguyên chất