Da khô của bạn cần đến những nguyên liệu làm đẹp có nhiều chức năng, và giúp dưỡng da một cách hiệu quả nhất. Công thức thực hiện của chúng bạn cũng cần rất chú ý. Cùng tìm hiểu các công thức chăm sóc da với đường nâu các bạn nhé!

>>> kem dưỡng da mặt tác dụng chăm sóc da vượt trội

>>> kem dưỡng da chiết xuất từ tự nhiên an toàn cho da

Đường và mật ong

Da khô của rất cần đến hai việc quan trọng: thứ nhất là dưỡng ẩm cho da để da của bạn được trở nên căng mịn tự nhiên, thứ hai là tẩy da chết trên da khô để những tế bào da mới phát triển một cách khỏe mạnh nhất. Hai điều này đều sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả khi bạn sử dụng đường và mật ong kết hợp với nhau để chăm sóc cho da của mình.

đường và mật ong chăm sóc da

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: lấy một chút đường trắng hoặc đường nâu trộn đều với mật ong tạo thành dạng ệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng và massage lên da của mình. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được sạch mịn hơn.

tri-nam-da

Đường và nước chanh tươi

Kết hợp giữa đường và nước chanh tươi vừa có tác dụng làm đẹp tẩy da chết hiệu quả, vừa dưỡng ẩm da và làm trắng da tự nhiên hơn. Công thức thực hiện của chúng bằng cách này sẽ là một cách vô cùng an toàn và hiệu quả.

đường và nước chanh tươi

Bạn sử dụng 1 quả chanh vắt lấy nước và bỏ hạt, sau đó pha loãng chúng với một chút nước, sử dụng nước chanh pha loãng trộn đều với một chút đường để tạo thành dạng sệt. Sau đó 15 đến 20 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Tẩy da chết cho da khô bằng nguyên liệu tự nhiên thích hợp

>>> Điều trị mụn trên da nhanh chóng cho da nhờn bằng cà phê