Chăm sóc da chuẩn sẽ giúp làn da của bạn thêm mịn màng và trẻ đẹp hơn. Trong số những nguyên tắc chăm sóc da như thế nào cho chuẩn thì đây vẫn còn là vấn đề lớn với nhiều người. Hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp bạn chăm sóc da hàng ngày thật đơn giản với những chia sẻ chăm sóc da tươi trẻ sau bạn nhé!

tay-long-nach

>>> 3 hỗn hợp điều trị mụn an toàn tại nhà ngay tại nhà

>>> Vong 2 eo thon gọn gàng với 3 loại thần dược thiên nhiên

1. Tẩy da chết

nguyen-tac-cham-soc-da-hang-ngay-de-da-tuoi-tre

Mỗi tuần bạn hãy dành ra khoảng 20′ để tẩy tế bào chết cho da mặt cũng như da body . Bước làm này giúp loại bỏ lớp sừng khô ráp sạm màu, thay vào đó là làn da trắng sáng mịn màng.

2. Làm sạch da

nguyen-tac-cham-soc-da-hang-ngay-de-da-tuoi-tre-1

Giữ cho khuôn mặt luôn sạch cũng là yêu cầu căn bản bạn cần đáp ứng được. Mỗi ngày nên làm sạch da mặt 2 lần vào sáng và tối. Không nên vì thấy việc rửa mặt giúp da mặt sáng hơn mà bạn lạm dụng rửa quá nhiều nhé, điều này sẽ khiến da khô hơn rất nhiều. Ngoài ra khi chọn sản phẩm làm sạch da mặt bạn cũng cần chú ý chọn lựa những dòng sản phẩm làm sạch da giúp làm sạch sâu làn da từ sâu bên trong , chọn những dòng sản phẩm phù hợp với loại da của bạn.

3. Dưỡng da

nguyen-tac-cham-soc-da-hang-ngay-de-da-tuoi-tre-1

Yêu cầu quan trọng không kém nữa bạn không thể bỏ qua chính là việc dưỡng da nhất là việc dưỡng ẩm sau khi làm sạch da mặt , ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các loại sản phẩm dưỡng bổ sung Vitamin A , C, E cho da luôn tươi trẻ khỏe mạnh. Với da vùng mắt bạn cần phải có loại sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt bởi vùng da này có độ nhạy cảm lớn hơn nhiều so với các vùng da khác.

Chúc bạn thành công với những cách chăm sóc và dưỡng da trên nhé!