Son dưỡng môi luôn là sản phẩm không thể thiếu với mọi cô nàng đặc biệt trong thời tiết hanh khô khi môi bạn luôn có nguy cơ bị khô và bong tróc ngoài việc sử dụng son dưỡng môi để chăm sóc ” môi xinh ” thì son dưỡng môi cũng mang tới khá nhiều công dụng dưỡng khác bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những công dụng của son dưỡng môi này nhé.

spa-hcm

nhung-bat-ngo-tu-cong-dung-lam-dep-voi-son-duong-moi
1. Dưỡng da quanh móng tay
Trong thời tiết rét đậm da tay bạn thường sần sùi thô ráp đặ biệt một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải chính là tình trạng xước móng rô gây ra sự đau đớn khó chịu, và lúc này son dưỡng môi sẽ là vị cứu tinh an toàn hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần sử dụng son dưỡng môi thoa đều lên vùng da quanh móng rồi massage thật nhẹ nhàng chỉ sau 1 đêm bạn sẽ thấy vùng da này dịu hơn và những vết xước sẽ dần được liền lại. PHương pháp này có thể áp dụng với mọi đối tượng , nam , nữ với trẻ em bạn nên chọn những loại son dưỡng có chiết xuất 100% từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối  nhé.
nhung-bat-ngo-tu-cong-dung-lam-dep-voi-son-duong-moi-2
2. Gọn tóc hơn với son dưỡng môi
Trong mùa đông tóc thường khô và xơ hơn khiến cho việc vào nếp trở nên khó khăn hơn đặc biệt là những sợi tóc con trên đỉnh đầu , phần mái. Muốn khắc phục tình trạng này bạn hãy cùng trải nghiệm ngay với một chút son dưỡng môi để xua đi nỗi lo này nhé. Bạn hãy dùng son dưỡng môi không màu thay cho sáp vuốt tóc là ổn nhé. Son dưỡng môi giúp các sợi tóc kết dính lại với nhau mà không làm khô tóc bạn sẽ sớm có được mái tóc mượt mà óng ả nhé.
nhung-bat-ngo-tu-cong-dung-lam-dep-voi-son-duong-moi-1
Trên đây là những công dụng khác của son dưỡng môi bạn nên biết và sử dụng ngay cho mình nhé.