Ngải cứu là một trong những nguyên liệu thiên nhiên mang tới nhiều công dụng như điều trị bệnh cũng như việc mang tới những công dụng làm đẹp vô cùng hiệu quả. bạn có thể áp dụng cho mình những cách làm đẹp da hiệu quả với những gợi ý sau của chúng tôi nhé:

1. Trị dứt điểm mụn với ngải cứu hiệu quả

nhung-cach-lam-dep-cung-voi-la-ngai-cuu

Có rất nhiều công thức trị mụn dứt điểm cùng với ngải cứu khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng công thức ngay tại nhà như sau:

Cách 1 : Sử dụng ngải cứu giã nát . đắp ngải cứu này lên da mặt khoảng 20′ sau đó dùng nước sạch để làm mát da mặt. Bạn nên áp dụng 1 – 2 lần/tuần đều đặn, làn da sẽ mịn màng, trắng hồng và sạch mụn hiệu quả.

Cách 2: Đun sôi ngải cứu tiếp tục thực hiện lấy nước cốt để vào lọ dùng dần, nước ngải cứu bạn hãy dùng bảo quản trong tủ lạnh. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hãy sử dụng khăn sạch sạch sau đó dùng khăn thấm nước ngải cứu đắp lên da mặt. Để tới khi da mặt tự khô bạn rửa lại mặt bằng nước sạch.

nhung-cach-lam-dep-cung-voi-la-ngai-cuu-1

Cách 3: Kết hợp tinh dầu ngải cứu cùng với dầu ô liu.  Trộn 2 nguyên liệu trên theo tỷ lệ 1:2. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy làm sạch da mặt sau đó bôi tinh hỗn hợp này lên vết mụn và để qua đêm. Bạn nên thực hiện làm sạch đều đặn hàng ngày để thu được kết quả tốt nhất cho mình.

tri-tham-da-mat

Trên đây là gợi ý giúp bạn chăm sóc làn da mịn màng sạch mụn tự tin hơn cho mình. Chúc bạn thành công với những gợi ý trên của các chuyên gia trên nhé!

Xem thêm

>>> Nuôi dưỡng làn da thêm tự tin trắng sáng hơn tại nhà

>>> Tự tin với những cách làm đẹp da từ trứng hiệu quả